0976 456 227

Bàn họp văn phòng giá rẻ cho công ty

Các mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ là các mẫu bàn họp được thiết kế đơn giản và có độ bền cao khi sử dụng. Nội thất H.A.K hướng đến những sản phẩm bàn họp văn phòng cho các công ty nhỏ hoặc mới thành lập .Nhằm đáp ứng giải quyết vấn đề về bàn làm việc cũng như bàn họp văn phòng đem lại.

Những ưu điểm của mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ

Bàn họp văn phòng giá rẻ là 1 trong những mẫu bàn họp được ưa chuộng nhất hiện này vì các công dụng và ưu điểm của nó. Hãy ghé qua các tiện ích của nó để biết rõ hơn và chắc chắn có nên mua mẫu bàn họp này không?

Các mẫu bàn họp trên thị trường thông thường có giá trị rất cao so với khả năng tài chính của 1 số công ty nhỏ. Thế nên, việc đòi hỏi khi có 1 bàn họp cho các bộ phận còn khá ít trong các văn phòng nhỏ và công ty nhỏ hiện nay.

Do nắm bắt nhu cầu của các công ty cần mở rộng diện tích và nhu cầu cần ý tưởng trong các buổi họp. Nội thất H.A.K đã đi đầu trong việc cung cấp bàn họp văn phòng giá rẻ. Với những nhu cầu cần thiết đó, giá cả được cắt giảm tối ưu 1 cách cụ thể. Đối với 1 số mẫu bàn họp giá rẻ, giá thành có thể rẻ hơn gấp 2 -3 lần các mẫu bàn họp truyền thống thông thường.

Sự tiện dụng trong không gian sử dụng

Việc phung phí không gian văn phòng được nhắc đến đầu tiên khi thành lập thêm phòng họp văn phòng và nguồn lực. Việc đối với 1 công ty nhỏ, vừa đảm bảo được nguồn tài chính, không gian phù hợp và cải thiện tối ưu những đầu tư mang lại.

Thế nên, bàn họp văn phòng giá rẻ là điều chúng tôi khuyên khi mua cùng với các đồ nội thất văn phòng khác. Sự tiện dụng là mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ này đem lại là có thể làm bàn làm việc cho nhiều nhân viên cùng 1 lúc. Với đội ngũ nhân viên cần teamwork cao và cần trao đổi thảo luận nhiều thì đây là mẫu bàn họp khiêm bàn làm việc có giá trị cao khi sử dụng.

Các mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Bàn Họp Chân Sắt 2m4 BHS13

Với thiết kế bàn họp hình chữ nhật với khung bàn được bo tròn 4 cạnh tạo sự mềm mại. Bốn chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho chiếc bàn họp văn phòng này.

Kích thước bàn họp này là chiều dài 2.400 mm, chiều rộng 900 mm, chiều cao 750 mm nên chỉ phù hợp cho không gian vừa với 8-10 người ngồi.

Bàn họp này được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, cùng màu sắc trang nhã, chất liệu cao cấp, dễ dàng kết hợp với những món nội thất văn phòng chân quỳ văn. 

 

Bàn họp văn phòng có 4 chân chắc chắn phù hợp với không gian hiện đại, năng động ở các công ty trẻ

Bàn họp có thiết kế đơn giản, thanh thoát  phù hợp cho thiết kế văn phòng hiện đại của các doanh nghiệp trẻ.

Bàn Họp 2m BHV02

Mẫu bàn họp dành cho 6 người thường sử dụng cho các cuộc họp nhóm, họp phòng ban với số lượng ít.

Có kích thước vừa phải sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian sắp đặt. Tránh trường hợp chọn bàn quá nhỏ gây chật chội, bất tiện cho người ngồi. Bàn quá rộng lớn sẽ chiếm quá nhiều diện tích văn phòng cũng như lãng phí tiền bạc.

Kích thước tiêu chuẩn cho bàn họp 6 người dao động chiều dài 1800-2000mm, chiều rộng 900-1000mm, chiều cao 750mm.

Bàn Họp Chân Sắt 2m4 BHS04

Bàn Họp Chân Sắt 2m4 BHS04 được làm bằng gỗ công nghiệp MFC, chân khung sắt. Mặt bàn dày 25mm có thể lựa chọn màu vân gỗ khác nhau . Bàn có kiểu dáng đơn giản, mặt bàn hình chữ nhật, cách điệu với chiều cao tiêu chuẩn. Thường được để trong phòng họp, phù hợp với nhiều loại ghế, giúp tô điểm cho không gian văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *