0976 456 227

TẬN DỤNG GẦM CẦU THANG LÀM TỦ CHO PHÒNG KHÁCH CỰC TIỆN NGHI

Nếu biết cách tận dụng những góc chết dưới gầm cầu thang để làm tủ trang trí, gia chủ sẽ biến không gian sống trở nên sang trọng, thu hút. Hơn nữa, tận dụng gầm cầu thang làm tủ vô cùng thích hợp với những chung cư, nhà phố có diện tích hạn hẹp, bạn có thể làm tủ sách, tủ rượu hoặc thiết kế tủ bếp một cách tiện nghi và gọn gàng, đặc biệt là những mẫu thiết kế tủ âm tường.

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ bếp đẹp mắt

Đối với những cầu thang được thiết kế lùi sâu bên trong chứ không tập trung phía phòng khách nhiều thì bạn có thể tận dụng để bố trí tủ bếp tại đó. Phần gầm cầu thang rất thuận tiện cho những tủ bếp chữ I hoặc chữ L vô cùng tiện lợi, đây sẽ là nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau, phụ giúp nhau nấu ăn và cùng thưởng thức những bữa cơm ấm cúng.

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ sách hữu ích

Nếu bạn trang trí gầm cầu thang phòng khách thì đây sẽ là vị trí tuyệt vời để tạo nên một tủ sách cho riêng mình. Bất cứ ai cũng sẽ bị thu hút bởi một thư viện nhỏ xinh ngay trong nhà

 

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ tivi sang trọng

Bố trí Tủ tivi gầm cầu thang thường là những mẫu tủ đa năng có tích hợp kệ trang trí để bạn có thể cất giữ nhiều thiết bị cũng như trang trí cho khu vực gầm cầu thang thêm sinh động, bắt mắt. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế bên dưới nhé

Tận dụng gầm cầu thang làm kệ tủ rượu đẳng cấp

Những gia chủ có niềm yêu thích với rượu thường sẽ không thể bỏ qua những mẫu tủ rượu gỗ được bố trí ở gầm cầu thang bên dưới đây. Một tủ rượu đẹp, sang trọng sẽ là nơi thỏa mãn niềm đam mê của các quý ông, đặc biệt đối với các căn hộ rộng, bạn có thể đặt thêm bộ bàn ghế để ngồi thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *