0976 456 227

Thiết kế và hoàn thiện quán cafe phong cách hiện đại

 Khởi nghiệp bằng việc mở quán ăn hay quán cafe đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi nghĩ tới khi quyết định kinh doanh mô hình F&B, tuy nhiên để sở hữu cho mình một không gian quán vừa đẹp vừa bắt trend và quan trọng nhất là chi phí phù hợp cũng đang là băn khoăn và tốn không ít thời gian của các chủ quán  

Mô hình quán cafe phong cách hiện đại được Gia Phúc thiết kế và thi công hoàn thiện
Mô hình quán cafe phong cách hiện đại được Gia Phúc thiết kế và thi công hoàn thiện
  • Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại và có chất riêng

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế một quán cafe phải phản ánh đúng phong cách và cái tâm của bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về mong muốn của bạn và tạo ra một không gian độc đáo, thể hiện cái tôi và sở thích của bạn. Từ lựa chọn màu sắc, vật liệu, đèn trang trí cho đến bố trí không gian, chúng tôi sẽ tạo ra một không gian độc nhất vô nhị và phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn.

Thiết kế hiện đại với tone màu gỗ kết hợp màu vân đá và màu hiện đại
Thiết kế hiện đại với tone màu gỗ kết hợp màu vân đá và màu hiện đại
  • Tối ưu hóa không gian để tạo cảm giác thoải mái

Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa không gian có sẵn để tạo ra một quán cafe thoải mái và tiện nghi. Bằng cách sắp xếp bàn ghế một cách hợp lý và tối ưu, chúng tôi đảm bảo khách hàng của bạn sẽ có không gian riêng tư và thoải mái để thưởng thức ly cafe và tận hưởng không gian xung quanh. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tạo điểm nhấn với các khu vực nổi bật như khu vực sân vườn, không gian ngoài trời hoặc quầy bar, tùy thuộc vào ý tưởng và không gian của bạn.

Bố trí và tối ưu hóa không gian của quán
Bố trí và tối ưu hóa không gian của quán

 

Mô hình quán cafe kết hợp billiard
Mô hình quán cafe kết hợp billiard
  • Sử dụng vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao trong việc thiết kế

Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao trong quá trình hoàn thiện quán cafe. Từ gạch, đá, gỗ, đến đèn trang trí và bàn ghế, chúng tôi chỉ chọn những sản phẩm có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ. Điều này không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho không gian của bạn mà còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và duy trì quán lâu dài.

Thiết kế và hoàn thiện quán với ván MDF theo phong cách hiện đại
Thiết kế và hoàn thiện quán với ván MDF theo phong cách hiện đại
  • Tạo trải nghiệm độc đáo cho khách hàng

Một quán cafe thành công không chỉ là nơi cung cấp đồ uống ngon mà còn là nơi mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế không gian để tạo ra các góc nhỏ đặc biệt, không gian selfie, hoặc không gian để thư giãn và làm việc. Chúng tôi cũng có thể tích hợp các yếu tố sáng tạo như nghệ thuật, sách, hoặc trò chơi để tăng thêm giá trị cho khách hàng.

Hãy để nội thất GIa Phúc giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quán cafe độc đáo của bạn. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian cafe độc đáo, thu hút và đầy tiềm năng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khởi nghiệp cafe của bạn và đạt được thành công lớn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *