0976 456 227

Những mẫu bàn làm việc màu vàng cho văn phòng

Những mẫu bàn làm việc màu vàng thường mang lại cảm giác hài hòa, dễ chịu cho không gian văn phòng được sử dụng rất rộng rãi. Cùng tham khảo ngay những mẫu bàn màu vàng nổi bật của HAK

Ưu điểm của mẫu bàn làm việc màu vàng

Bàn làm việc là nơi nhân viên sử dụng để làm việc, hoàn thành công việc của mình trên chiếc bàn vững chắc trong một thời gian nhất định. Vậy cho nên bàn làm việc phải hội tủ đủ yếu tố:

  • Thoải mái khi ngồi làm việc
  • Vững chắc
  • Độ rộng rãi để giấy tờ, viết lách, hay để máy tính trên mặt bàn của người dùng.

Màu vàng vốn dĩ là màu sáng nhất trong các màu sắc phổ quang, màu vàng dễ dàng thu hút sự chú ý của mắt ta hơn bất kỳ màu sắc nào khác. Màu vàng cũng là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và ánh nắng mùa xuân.

Những mẫu bàn làm việc màu vàng đẹp ấn tượng

Bàn HR140HLC2Y1 | Bàn Royal hộc liền Hòa Phát 1m4

Bàn làm việc màu vàng BH08G

Mẫu bàn có thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Mặt bàn màu vàng được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, phủ bề mặt Melamine chống trầy xước, chống thấm nước. Bàn có kích thước chiều rộng 1400 x chiều sâu 700 x chiều cao 750mm.

Phần mặt bàn và chân bàn được liên kết với nhau bằng các giá đỡ. Phía dưới gầm bàn bên phải có tủ liền với 1 ngăn kéo, có khóa an toàn và 1 ngăn tủ phía dưới. Phía gầm bàn bên trái để trống hoàn toàn để người dùng thoải mái, dễ dàng để chân hơn. 

Chân bàn được thiết kế có thể tăng chỉnh được độ cao nhất định, phía dưới có nút nhựa bảo vệ để mục đích không để chân bàn tiếp xúc trực tiếp sàn nhà, tránh độ ồn và nâng cao độ bền cho bàn. 

Bàn làm việc màu vàng hộc treo BG05B

Bàn làm việc màu vàng BG05B

Phần mặt bàn được thiết kế theo hình chữ nhật, mặt và chân bàn liền với nhau.Mặt bàn và chân bàn có cùng một chất liệu đồng nhất là gỗ công nghiệp cao cấp, phủ Melamine cốt gỗ MFC nhập khẩu chống cháy nổ, chống thấm nước, chống trầy xước. Bàn BG05B có kích thước chiều rộng là 1200m x chiều sâu 600mm x chiều cao 750mm.

Với màu sắc vàng, bạn dễ dàng lựa chọn được các mẫu tủ tài liệu có màu sắc tương tự để tạo nên tính đồng bộ trong không gian văn phòng.

Bàn làm việc màu vàng SV120SHL3DF yếm lửng

Bàn làm việc SV120 là mẫu thiết kế với đầy đủ tính năng sử dụng nhất, với mặt bàn là màu vàng chủ đạo, mặt bàn hình chữ nhật, góc trái có lỗ đi dây điện.

Phần chân bàn dạng đúc liền, màu xanh, yếm lửng, yếm và chân bàn dày 18mm, cao 450mm, mặt bàn dày 25mm. Kích thước bàn chiều rộng 1200 x chiều sâu 600 x  chiều cao 750mm.

Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp MFC bề mặt Melamine chống thấm nước, chống mối mọt, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao.

Bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng uy tín

Công ty TNHH Nội thất hak.com.vn chính là đơn vị phù hợp cho bạn. Chúng tôi là đại lý cung cấp đồ nội thất văn phòng có uy tín và chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *