0976 456 227

Những mẫu thiết kế vách ngăn trang trí đẹp dành cho phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà vách ngăn trang trí hiện nay đang chiếm một tỷ lệ khá lớn trong việc thiết kế nội thất gia đình hiện đại ngày nay, nhất là những không gian nhà ở với những đồ nội thất gỗ là chủ yếu.
Vách ngăn trang trí nội thất hiện tại chiếm 80% hầu như tất cả mọi kiến trúc đều có sự góp mặt của vách ngăn bằng gỗ hoặc kính, thạch cao …. nhiều mẫu mã và đủ các loại giá thành. Bạn có thể lựa chon các mẫu sau đây, chắc chăn bạn sẽ nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí về nhu cầu nội thất.

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những mẫu thiết kế nội thất với nhiều mẫu vách ngăn trang trí chất lượng, được thiết kế với nhiều xu hướng khác nhau, đảm bảo mang đến cho ngôi nhà của bạn có điểm nhấn đặc biệt ấn tượng. Hy vọng, đây cũng sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn chia thêm không gian để tạo sự thoải mái nhưng vẫn riêng tư trong ngôi nhà của mình.

Picture

Vách ngăn gỗ đẹp  đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thiết kế với nhiều vách ngăn đa năng, mang đến cho không gian căn phòng nhà bạn cảm giác tiện nghi, lý tưởng. Đây được xem là giải pháp “nâng niu” không gian sống ấm cũng nhà bạn một cách tốt nhất.

Việc thiết kế vách ngăn ngăn cách giữa cầu thang với phòng khách cũng được “thể hiện” con mắt thẩm mĩ, độc đáo tinh tế của gia chủ nhất, tạo không gian sống sang trọng độc đáo.

Một số mẫu thiết kế vách ngăn đẹp:
Picture

Picture

Picture

Picture

Picture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *