0976 456 227

TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Từ xưa, người VIệt Nam đã rất coi trọng việc tiếp đãi khách đến thăm nhà,phòng khách là nơi gặp gỡ và là bộ mặt của ngôi nhà nên rất được gia chủ chú trọng đến việc thiết kế nội thất phòng khách vì nó thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách cá nhân cũng như sự ‘chịu chơi’ của chủ nhà

Thiết kế nội thất phòng khách được biết đến là linh hồn bên trong của những ngôi nhà đẹp, thể hiện tiềm lực kinh tế của gia chủ.

Ngày nay các căn hộ chung cư và nhà có diện tích vừa và nhỏ đang là xu thế chọn mua của các cặp vợ chồng trẻ nên việc thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hẹp cũng là vấn đề nan giải vì làm sao để phòng khách vừa đẹp lại đầy đủ các vật dụng cần thiết như :sofa,kệ tivi,bức phông trang trí,bàn thờ gia tiên….

Sử dụng nguyên tắc “không gian mở” trong thiết kế nội thất dành cho phòng khách căn hộ của bạn, chúng ta sẽ ưu tiên lựa chọn những nội thất đơn giản về cả màu sắc và kiểu dáng nhưng phải đảm bảo công năng sử dụng để tiết kiệm diện tích và không gian tối đa. Hạn chế trang trí những nội thất hoành tráng, màu sắc đậm, bởi chúng có thể nhấn chìm không gian vốn đã nhỏ bé nay càng nhỏ bé hơn của bạn.

Luôn có những quy tắc vàng trong việc trang trí nội thất phòng khách mà chúng ta cần tuân theo nếu muốn có 1 căn phòng khách đẹp và tiện nghi

Hãy để Gia Phúc giúp bạn thực hiện việc thiết kế và có một căn phòng khách ưng ý nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *